ถาม-ตอบ ข้อส่งสัยเบื้องต้นที่ลูกค้าอาจสงสัยอยู่

ทางร้านจำหน่ายกระเป๋าเป้หลากหลายสไตล์ทั้งแนว สตรีท มินิมอล และแนวสีสันสดใส เพื่อให้เป็นทางเลือกสำหรับลูกค้าชุมชนคนเมืองที่เบื่อหน่ายความจำเจ อยากเพิ่มความแตกต่างให้กับตัวเอง

ทางร้านเราเป็นร้านค้าออนไลน์ ลูกค้าสามารถดูกระเป๋าสินค้าทั้งหมดของทางร้านได้ที่หน้าสินค้ากระเป๋าทั้งหมดตามลิงค์นี้ Bag-Cheap.com

อันดับแรกทางร้านต้องขออภัยลูกค้าอย่างสูง ที่ลูกค้าไม่สามารถเห็นตัวจริงของสินค้าได้ เนื่องจากเป็นข้อจำกัดของแนวร้านค้าออนไลน์ แต่ลูกค้าสามารถดูสินค้าได้จากรูปถ่ายสินค้าจริง ที่ทางร้านถ่ายเอง ครบทุกลายละเอียด เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจที่สุดเพื่อเป็นข้อพิจารณาในการตัดสินใจสั่งซื้อ

ลูกค้าสามารถมั่นใจว่าทางร้านจัดส่งสินค้าจริงแน่นอน จากเว็ปไซต์ที่ทางร้านตั้งใจจัดทำขึ้นมาเพื่อให้ลูกค้าได้เลือกซื้ออย่างสะดวก และเห็นรายละเอียดต่างๆของสินค้าได้อย่างชัดเจน จากการที่ทางร้านเปิดร้านค้าแนวออนไลน์มาอย่างยาวนาน สามารถตรวจสอบข้อมูลต่างๆของทางร้านได้ก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ

ทางร้านรับประกันสินค้า เมื่อลูกค้าได้รับสินค้าตรวจสอบสินค้าดูเกิดมีการชำรุดเสียหาย สามารถแจ้งเปลี่ยนกับทางร้านได้ทันที แต่ต้องระยะเวลาในการแจ้งขอเปลี่ยนต้องไม่เกิน 2 วัน ณ วันที่ได้รับสินค้าตามเลขพัสดุที่จัดส่งให้ทราบ

ทางร้านจัดสินค้าทุกวัน จันทร์-ศุกร์ ทางไปรษณีย์ไทย สินค้าทางร้านทุกชิ้นจัดส่งฟรีแบบ EMS ระยะเวลาในการได้รับสินค้า หลังจากจัดส่งให้แล้วโดยประมาณ 1-2 วันทั่วประเทศไทย **ในรอบวันศุกร์อาจติดวันหยุด เสาร์-อาทิตย์ ทำให้เกิดความล่าช้าขึ้นได้ และระยะเวลาในการจัดส่งอาจคลาดเคลื่อนเพื่มจากหลายปัจจัยของทางไปรษณีย์ไทย แต่จะช้าสุดไม่เกิน 3-4 วัน

ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดวิธีการสั่งซื้อสินค้า และช่องทางการติดต่อกับทางร้านได้ตามลิงค์นี้ " วิธีการสั่งซื้อสินค้า "

หลังจากแจ้งสั่งซื้อสินค้ากับทางร้านเรียบร้อย ลูกค้าสามารถชำระเงินค่าสินค้าผ่านทาง ธนาคาร ตู้ATM โอนออนไลน์ผ่านมือถือ หรือช่องทางตามแต่ที่ลูกค้าสะดวก โอนเข้ามาที่เลขบัญชีของทางร้าน ตามที่ได้แจ้งให้ทราบ หลังจากที่ลูกค้าได้แจ้งสั่งซื้อสินค้ากับทางร้านไป

เมื่อทางร้านทำการจัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์ให้เรียบร้อยแล้ว ทางร้านจะแจ้งเลขพัสดุที่จัดส่งให้ทราบ ตามช่องทางที่ลูกค้าได้ติดต่อแจ้งสั่งซื้อสินค้าเข้ามา จะแจ้งให้ทราบโดยประมาณภายใน 24 ชั่วโมง หลังจากลูกค้าแจ้งชำระเงินและแจ้งชื่อที่อยุ่จัดส่งเรียบร้อย

รบกวนลูกค้าช่วยบอกต่อเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ คนรู้จัก คนข้างๆบ้าน ป้าขายลูกชิ้นหน้าปากซอย จะเป็นพระคุณกับทางร้านอย่างสูง และหากไม่เป็นการรบกวนจนเกินไปช่วยถ่ายรูปริวิวคู่กับสินค้าและโพสลงหน้าไทม์ไลน์ในเพจ facebook ของทางร้านอีกจะขอบคุณมากๆคร้าาาบผมม ^_^