แต่ละปีผ่านไปแฟชั่นการแต่งตัวมีการเคลื่อนไหวเปลี่ยนแปลงตลอดไม่ว่าจะเป็นเสื่อผ้า หน้าผม กระเป๋านนาฬิกาเครื่องประดับต่างๆ และ สี ก็เป็นหนึ่งสิ่งที่มีการเปลี่ยนแปลงหมุนเวียนตลอด ปีที่แล้วสีนี้มาแรง แต่พอมีปีนี้อาจไม่ใช่อีกต่อไป เพราะงั้นเรามีดูเทรนด์สี ที่มีแนวโน้มน่าจะมาแรงในปี 2017 ที่กำลังจะมาถึงกันดีกว่า เวลาเราเลือกซื้อกระเป๋าอาจได้เลือกสีตามเทรนด์และสีที่ตรงกับใจที่ตัวเองชอบอยุ่พอดี ว่าแล้วก็ได้ดูกันเลย

สีน้ำเงิน

#1: Riverside สีฟ้าที่ดูแล้วเย็น สงบเงียบ เป็นสีที่อยู่ระหว่างสีกรมท่ากับสีฟ้าสดใส ให้ความรู้สึกถึงความมั่นใจ แน่วแน่ ที่แฝงไปได้ความที่ดูลักลับซับซ้อน และอย่างที่บอกไว้ว่าสีนี้เป็นสีระหว่างสีกรมท่ากับสีฟ้าสดใส เราสามารถเลือกชุดเสื้อผ้า เครื่องประดับ กระเป๋าเป้ ให้มีสีที่อยู่ในโทนนี้ได้ไม่ยาก อย่างเช่นกระเป๋าเป้สีกรมท่า ใส่เสื้อสีขาว กับกาเกงยินส์ฟอก ร้องเท้าผ้าใบโทนสีเข้มๆ แค่นี้ก็เราก็พร้อมแล้ว!!

สีน้ำเงินฟ้า

#2: Airy Blue สีฟ้าที่อยู่ระหว่างสีฟ้าของน้ำแข็ง สีโคบอลต์ และnavy blues เป็นสีคล้ายๆกับ Riverside แต่ให้ความรูปที่แตกต่างกัน สีนี้จะให้ความรู้สึก อิสระเสรี ความสงบเงียบ เบาสบาย จริงๆระหว่างสีของ Riverside และ Airy Blue มีความไกล้เคียงกัน จึงเหมาะมากกับการที่จะแต่งคุมโทนให้ได้ทั้งสองสีได้แบบไม่ยาก กระเป๋าเป้โทนสีฟ้า กับเสื้อสีกรมท่า กางเกงยีนส์ฝอก แค่นี้ก็ดูเท่ไม่หยอกแล้ว

สีเทา

#3: Sharkskin สีเทาคงไม่ต้องพูดถึงนี้กันมาก เพราะเป็นสีกลางเข้ากันได้กับแทบทุกชุดให้ความทั้งความรู้สึกเรียบง่าย มินิมอล แต่แฝงไปด้วยพลังที่ดูเรียบหรูมีระดับอยุ่ในตัว เสื้อสีเทาซักตัว กระเป๋าเป้หนังสีดำซักใบ กาเกงชิโนหรือสแลค สีดำหรือเทาเขัม ร้องเท้าสีขาว แค่นี้ก็โดดใจเหล่าคนที่พบเห็นแน่นอน!!

สีแดงเลือดนก

#4: Aurora Red สีแดงเข้มระหว่างสีแดง burgundy และสีแดงเลือกนก ที่ให้ความรู้สึกถึงอารม ความอบอุ่น ไม่แดงสดจนเกินไปให้ทำให้ดูมีความรู้สึกลึกลับบ้างอย่าง ความกระตือรือร้น แข็งแรง ความปรารถนา ด้วยความที่เป็นสีแดงอาจจะไม่ต้องมีสีเยอะ เอาแค่กระเป๋าเป้สีแดงใบเดียวก็ทำให้ดูโดดเด่นให้ได้ไม่ยากแน่นอน !!

สีน้ำตาล

#5: Warm Taupe สีน้ำตาลที่ดูอบอุ่น รู้สึกถึงธรรมชาติดิน แต่ก็ยังให้ความรู้สึกถึงความมีระดับ และให้ดูเรียบหรูได้ไม่ยากในสีนี้ ลองแต่งคุมโทนสีนี้ดูคุณอาจจะหลงรักมันก็ได้

สีชมพู

#6: Dusty Cedar สีชมพูRose Quartz ให้ความรู้อบอุ่นและอบอวลไปได้ด้วยความรัก แต่ก็ยังแฝงถึงความขี้เล่น และเป็นตัวของตัวเองสูงอยู่ ลองหาเสื้อยืดสี้นี้มีใส่คู่กับกางเกงสีดำ พร้อมกระเป๋าเป้หนังซักใบ

เขียว

#7: Lush Meadow สีเขียว แสดงถึงธรรมชาติและความอุดมสมบรูณ์อย่างที่เราทุกคนเข้าใจ แต่ในอีกมุมหนึ่งยังแสดงถึงความสง่างามและความลึกลับด้วย ด้วยเสื้อยิดลายดอกพื้นเขียว กางเกงสีน้ำตาล และกระเป๋าเป้หนัง อาจจะทำให้เราสดชื่นได้ทั้งวันเลยที่เดียว

Posted in แฟชั่นสไตล์ By

BAG-CHEAP