เรื่องของกระเป๋าไม่ว่าเราจะไปไหนทำอะไร หรือทำงานสาขาอาชีพอะไร คนเราก็จะต้องมีกระเป๋าคู่ใจหรือกระเป๋าที่เอาไปไว้ใช้งานประจำอย่างน้อยๆหนึ่งใบตามความเหมาะสมกับอาชีพและการใช้งานของเรา อย่างนักฟุตบอลทีมชาติไทยเราที่ต้องเดินทางบ่อยๆทั้งตอนที่ไปฝึกซ้อมที่สโมสร และเดินสายรับใช้ทีมชาติไทยเตะตามรายการต่างๆ เพราะฉนั้นเรามาดูกันว่านักเตะทีมชาติไทยแต่ละคนเค้าจะสะพายกระเป๋าอะไรกัน อันดับที่จัดทำมาเป็นการคัดเลือกเองของทางเรา ถ้าขาดตกนักเตะคนไหนที่เพื่อนๆชื่นชอบไป ก็ต้องอภัยไว้ล่วงหน้าครับผม

 

กวิน

- กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ (ตอง) เริ่มกันด้วยนายทวารมือหนึ่งของทีมชาติไทย ส่วนกระเป๋าเป้ที่เห็นใช้งานอยู่จะเป็นกระเป๋าสะพายหลังขนาดกลางๆค่อนไปทางใหญ่สีดำเข้มๆหล่อๆออกแนวทรงกระเป๋า swiss army ในสมัยสงครามโลก แต่ปรับปรุงวัสดุและดีไซน์ของกระเป๋าให้เข้ายุคสมัยปัจจุบัน ทำให้กระเป๋าดูหล่อเข้มเหมาะกับสไตล์สมัยปัจจุบันได้อย่างดีเลย

อุ้ม

- ธีราทร บุญมาทัน (อุ้ม) แบ็กซ้ายจอมเปิดและสังหารลูกตั้งเตะ กระเป๋าเป้ของอุ้มจะออกแนวขนาดกลางๆกะทัดรัด กระเป๋าทำจากหนังทั้งใบสีน้ำตาลและจะเป็นลายแพทเทิร์นประจำแบรนด์ของกระเป๋าเค้าทั้งใบ ดีไซน์เรียบๆมาตรฐาน แต่จะมีความโดดเด่นที่สีน้ำตาลส้มอิฐ และลวดรายของกระเป๋าที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์

โด

- ทริสตอง โด (โด) แบ็กขวาจอมอึดจอมลุย กระเป๋าของโดจะออกแนวๆกระเป๋าเป้ประเทศเมืองหนาวขนาดเล็กกะทัดรัดสะพายใช้งานคล่องตัว ตัวกระเป๋าวัสดุจะคล้ายเสื้อ Down Sweater ที่ดูพองๆนุ่มๆน้ำหนักจะเบากันน้ำได้ดี เป็นอีกดีไซน์ดูไม่เหมือนใคร

ชัปปุย

- ชาริล ชัปปุยส์ กองกลางมากสกิลทั้งหน้าตาหล่อกระชากใจสาวและฝีเท้าที่ไม่ธรรมดา มากับกระเป๋าเป้ลายพรางของทหารอย่างเท่ วัสดุกระเป๋าจะเป็นแนว Polyester หรือผ้าใยสังเคราะ มีจุดที่โดดเด่นด้วยตัวซิปที่เป็นสีส้มสดุดตา ทรงของกระเป๋าเป็นแนว Rolltop Backpack ที่กำลังเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นในปัจจุบัน

ตั้ม

- ธนบูรณ์ เกษารัตน์ (ตั้ม) กลองกลางรับตัวตัดบอลผู้ปิดทองหลังพระ มาแนวเข้มเรียบดูดีด้วยกระเป๋าขนาดกำลังดีสีดำที่ทำจากหนังทั้งใบลายแพทเทิร์น ตัวของกระเป๋าสะพายหลังเป็นสีดำที่ดูเรียบๆก็จริง แต่จะมีลูกเล่นดีไซน์ให้กระเป๋าดูโดดเด่นขึ้นด้วยหมุดทรงข้าวหลามตัดสีเงิน ที่ทำให้ดูเท่สดุดตาเวลามองไม่น้อยเลย

ตัง

- สารัช อยู่เย็น (ตัง) กองกลางไฟแรงผู้คอยกระตุ้นเติมพลังไฟเพื่อนรวมทีม ภายในเกมส์การแข่งขันฟุตบอลอาจดูดุดัน แต่ในภาพที่นำมาให้ชมจะเป็นสไตล์ชิลๆผ่อนคลายนอกสนามฟุตบอล ด้วยเสื้อยืดเรียบๆสีขาวกางเกงสีดำสะพายกระเป๋าเป้สีกรมท่าเรียบๆดูดี ตัวกระเป๋าสะพายหลังในรูปวัสดุจะเป็นผ้าแคนวาสทั้งใบ ด้วยสีและเนื้อวัสดุทำให้ดูแข็งแรงบึกบึน

เจ

- ชนาธิป สรงกระสินธ์ (เจ) กองกลางร่างเล็กผู้มีทักษะสกิลความสามารถเฉพาะตัวที่สูงและความมุ่งมั่นในการเล่นฟุตบอลที่ไม่เคยคิดจะยอมแพ้จนกว่าเสียงนกหวีดดัง กระเป๋าสะพายหลังของเจจะเป็นทรงกระเป๋าแฟชั่นมาตรฐานฉบับต้นตำหรับของเป้ทรงทั่วไปเลย แต่จะมีความแตกต่างและโดดเด่นที่เห็นได้ชัดคือลวดลายบนตัวกระเป๋าที่ปั้มนูนลาย geometric ที่เป็นเอกลักษณ์ของเจ้าของแบรนด์ ทำให้กระเป๋าสีดำที่เรียบๆมีลูกเล่นที่สะดุดตา และไม่ดูเรียบจนเกินไปได้อย่างลงตัว

เป็นยังไงกันบ้างครับ กับกระเป๋าเป้ของเหล่านักเตะทีมชาติไทยที่ทางเราได้หยิบยกมาให้ชมเพื่อเป็นไอเดีย และแนวทางการแต่งตัวให้เข้ากับสไตล์ที่ตัวเองชอบ หากชอบสามารถติดตามพวกเราได้ทางเพจ facebook BAG-CHEAP ได้เลยครับผม สามารถชมกระเป๋าทั้งหมดของทางร้านได้ตามลิงค์นี้ได้เลยครับผม >> กระเป๋าเป้...

Posted in แฟชั่นสไตล์ By

BAG-CHEAP